SeABank miễn phí chuyển đổi/ mở mới thẻ chip cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ưu điểm đa tiện ích, an toàn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và gia tăng tính bảo mật, SeABank triển khai Chương trình ưu đãi “Đổi thẻ chuẩn chip - An toàn bảo mật - Nhận quà yêu thương”, khuyến khích khách hàng chuyển đổi/ mở mới các dòng thẻ từ sang thẻ chuẩn chip. Bên cạnh việc được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất trong giao dịch ngân hàng, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, từ 02/08 - 31/12/2021, toàn bộ khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ nội địa từ do SeABank phát hành sẽ được hưởng toàn bộ các đặc quyền bao gồm: Miễn 100% phí đóng thẻ, phí chuyển đổi phát hành thẻ ghi nợ chuẩn chip và đồng thời miễn 100% phí thường niên năm đầu của thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip. Bên cạnh đó, các khách hàng chưa có thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip thực hiện mở mới trong thời gian này cũng được hưởng quyền lợi miễn phí phát hành thẻ.

Đáng chú ý, trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, mỗi tháng SeABank sẽ tìm ra 01 khách hàng may mắn nhận được phần quà là 01 máy lọc không khí hiện đại khi chuyển đổi/mở mới thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip và có tổng chi tiêu phát sinh cao nhất với giá trị chi tiêu tối thiểu mỗi tháng là 5 triệu đồng.

Chi tiết thể lệ, vui lòng xem tại đây.

Tháng 7/2020, SeABank cho ra mắt dòng thẻ nội địa mới S24++ được bảo mật với công nghệ chip chuẩn EMV, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán Samsung Pay, giúp khách hàng chỉ cần một chạm đã có thể hoàn thành giao dịch trong vài giây với đặc tính an toàn cao và vô cùng tiện lợi.

Không chỉ vậy, với sản phẩm thẻ chip S24++ của SeABank, khách hàng có thể rút tiền tại hàng ngàn ATM của các ngân hàng liên minh trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 10 triệu đồng/lần, hạn mức thanh toán tại POS tối đa lên tới 100 triệu đồng/ngày, đồng thời có thể yêu cầu phát hành tối đa 3 thẻ phụ cho người thân. Đối với các khách hàng có nhu cầu du lịch hay công tác nước ngoài, thẻ chip nội địa mới của SeABank hỗ trợ rút tiền mặt và truy vấn số dư ngay tại Nga, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…

Các sản phẩm thẻ của SeABank tự hào đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo an ninh an toàn thanh toán. Không chỉ bảo mật tuyệt đối, việc sử dụng thanh toán bằng thẻ chip với công nghệ không tiếp xúc (contactless) đối với các giao dịch sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, SeABank luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

 

Chia sẻ: