Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ SeABank tại VietNam Motor Show 2018

Nhân sự kiện này, SeABank áp dụng mức lãi suất cố định vay mua ô tô 7.99% trong 12 tháng đầu cho khách hàng đề nghị vay vốn trong thời gian từ 22/10 - 05/11/2018 và giải ngân khoản vay lần đầu chậm nhất đến hết ngày 07/11/2018. Từ tháng thứ 13 trở đi, biên độ là 4.09%. Bên cạnh đó, 15 khoản vay Mercedes-Benz giải ngân thành công sẽ được nhận quà tặng là máy lọc không khí cao cấp dành cho xe ô tô. Ngoài ra, tất cả khách hàng đến thăm quan triển lãm đều được tham gia chơi trò chơi tại gian hàng của SeABank và nhận ngay các phần quà may mắn như ô rút ngược, hộp đựng khăn giấy, túi cà phê,...

 

Hiện nay, SeABank đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ô tô của các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Honda, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota… Với mỗi đối tác và khách hàng, SeABank đều có các chương trình hỗ trợ về tín dụng, ưu đãi lãi suất hấp dẫn, đồng thời cam kết duyệt vay trong vòng 08-24 giờ kể từ lúc nhận hồ sơ.

 

Với uy tín chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm SeACar, SeABank đã được 2 tổ chức quốc tế The Asian Banker (Singapore) và Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) cùng vinh danh là Ngân hàng có dịch vụ cho vay ô tô tốt nhất Việt Nam 2016.

 

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.SeABank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ: