Mùa yêu sang chảnh với 1001 deals hot từ SeABank

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank: Giảm giá 300.000 đồng khi mua đồ trang sức PNJ, AJC, giảm giá 10% khi đặt hoa tại Métaphone Flower Boutique và Gigi Flower, giảm 30% giá phòng và dịch vụ tại khách sạn Sheraton Đà Nẵng…

Nhằm mang đến cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt giúp khách hàng có một mùa Valentine ngọt ngào, ấm áp, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) kết hợp với nhiều đối tác như NOW, PNJ, AJC, Métaphone Flower Boutique, Gigi Flower và Sheraton để mang đến hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. 

Theo đó, từ nay đến hết 14/03/2020, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank mua đồ trang sức PNJ nhận ngay voucher giảm giá 300.000 đồng và nhận ưu đãi giảm giá lên tới 15% khi mua sắm tại AJC. Khách hàng khi đặt hoa tại Métaphone Flower Boutique và Gigi Flower cũng được giảm ngay 10%.

Bên cạnh đó, khi thanh toán trên app Now, khách hàng được giảm ngay 100.000 đồng. Đặc biệt, với những cặp đôi mong muốn có kỳ nghỉ lãng mạn, sang chảnh tại khách sạn Sheraton Đà Nẵng sẽ giảm ngay 30% giá phòng và dịch vụ khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank.

Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các ưu đãi của SeABank đang được áp dụng trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết thể lệ và thời gian áp dụng chương trình, vui lòng xem tại đây.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ: