Đón Xuân trong lành với những quà tặng xanh từ SeABank

Từ 06/01/2020 đến hết 06/4/2020, khách hàng gửi tiết kiệm, mở mới và chi tiêu bằng thẻ tín dụng, mở mới và giao dịch qua tài khoản thanh toán tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn là máy lọc không khí, robot hút bụi, tiền mặt trị giá tới 1 triệu đồng, bộ thìa, bộ đựng gia vị, hộp đựng mứt…

Tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2020, đồng thời mang tới cơ hội nhận quà tặng xanh, thân thiện với môi trường, SeABank đã triển khai chương trình khuyến mại “Xuân trong lành Tết cùng SeABank” cho các khách hàng gửi tiết kiệm, mở mới thẻ tín dụng, tài khoản thanh toán, phát sinh chi tiêu qua thẻ và qua tài khoản thanh toán.

Theo đó, từ 06/01/2020 đến hết 06/4/2020, khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhận ngay quà tặng thiết thực cho gia đình là bộ thìa, bộ đựng gia vị. Đối với khách hàng mở mới thẻ tín dụng được nhận bộ hộp đựng mứt loại nhỏ hoặc bộ hộp đựng mứt loại lớn.

Riêng với khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, nộp số dư lần đầu vào tài khoản từ 200.000 đồng trở lên và mở Ebank gói Super được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản và được tặng tài khoản số đẹp V3 (lựa chọn 3 số cuối của tài khoản).

Bên cạnh những quà tặng trên, hàng tuần, SeABank sẽ lựa chọn các khách hàng có tăng ròng tiền gửi tiết kiệm VND kỳ hạn 6 tháng trở lên cao nhất để tặng máy lọc không khí hoặc robot hút bụi. Tương tự quà tặng này cũng sẽ được trao cho các chủ thẻ tín dụng có tổng chi tiêu cao nhất/tuần. Đối với các khách hàng phát sinh nhiều giao dịch ghi có vào tài khoản thanh toán và tài khoản Tiết kiệm thông minh nhất tuần sẽ lần lượt nhận được e-voucher trị giá 1 triệu đồng, 500.000 đồng vào tài khoản.

Đây là những món quà ý nghĩa SeABank mong muốn gửi tới khách hàng nhân dịp Tết đến Xuân về để khách hàng đón Tết thêm ấm áp bên người thân, gia đình.

Thể lệ chi tiết chương trình, vui lòng xem tại đây:

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí. 

Chia sẻ: