Cùng SeABank rước lộc Thần tài đến nhà khi mua vàng tại AJC và PNJ

Với mong muốn tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp đến khách hàng nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, từ 17/2-10/3/2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thần Tài đến nhà, Nhận lộc Xuân sang” dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng SeABank khi mua vàng tại AJC và PNJ.

Theo đó, khách hàng sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng của SeABank bao gồm: Visa Classic, SeAEasy, BRG Elite, SeALady Mastercard, SeALady Visa, Visa Platinum, SeAGolf Platinum… chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng tại POS của SeABank khi mua vàng hoặc trang sức tại các điểm giao dịch của AJC được hoàn 10% giá trị thanh toán (tối đa 500.000 đồng/khách hàng).

Tương tự, những khách hàng đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng của SeABank chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng khi mua vàng 10k và 18k tại các điểm giao dịch của PNJ cũng được hoàn tiền 10% giá trị thanh toán (tối đa 500.000 đồng/khách hàng).

Đây là những ưu đãi vượt trội của SeABank dành tặng nhân ngày Thần Tài để khách hàng đón tài lộc, may mắn về nhà cho gia đình thêm phú quý.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại đây

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ: