Cơ hội trúng tiền tỷ khi sử dụng SeANet/SeAMobile của SeABank

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và tăng thêm giá trị gia tăng cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) Ebank miễn phí, trúng tiền tỷ cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile. Tổng giá trị quà tặng toàn chương trình lên tới 1 tỷ đồng, trong đó có 5 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng và hàng nghìn giải thưởng khác.

Theo đó, từ ngày 20/03/2020 đến 20/07/2020, khách hàng thực hiện một trong các giao dịch: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mở sổ tiết kiệm online, chuyển tiền không cùng Cif sẽ nhận được 01 mã FT. Hai số cuối của mã FT (riêng với sổ tiết kiệm online là 2 số cuối của sổ) là mã số để tham gia nhận thưởng.

Cơ cấu giải thưởng cực hấp dẫn gồm 5 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng/giải thuộc về những khách hàng sưu tầm đủ 4 số trong cùng 1 ngày: 66, 88, 68, 86 (là 02 ký tự cuối của mã FT và/hoặc 02 ký tự cuối của sổ tiết kiệm). Tương tự, với những khách hàng sưu tập đủ 3 trong 4 số 66, 88, 68, 86 trong cùng 1 ngày sẽ nhận ngay quà tặng trị giá 1 triệu đồng. Thêm vào đó, SeABank còn dành 1.500 phần quà là tiền mặt trị giá 200.000 đồng/1 quà tặng cho những khách hàng sưu tập đủ 2 trong 4 số: 66, 88, 68, 86.

Thêm ưu đãi, gia tăng lợi ích là mục tiêu SeABank luôn tập trung hướng tới trong mọi sản phẩm, dịch vụ và CTKM lần này là món quà SeABank muốn gửi tới các khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng SeABank trên chặng đường phát triển. Không chỉ dừng ở đó, SeABank còn luôn chú trọng đầu tư hạ tầng công nghệ và phát triển một loạt các dịch vụ tài chính điện tử, điển hình là việc nâng cấp hệ thống ngân hàng điện tử SeAMobile mới đây.

Có thể thấy, phiên bản SeAMobile mới được đưa vào sử dụng trên nền công nghệ hiện đại tạo ra một “hệ sinh thái” đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch của khách hàng từ chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền dịch vụ cho đến mua sắm, đầu tư, bảo hiểm, chứng khoán, thậm chí còn là công cụ quản lý tài chính hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chuyển tiền đa kênh qua số tài khoản, số thẻ, thậm chí còn có thể chuyển tiền qua số điện thoại, qua mã QR. Chi phí để sử dung các loại tiện ích hầu như được miễn phí 100% như phí sử dụng, phí chuyển tiền… Ưu đãi này là một điểm cộng cho SeABank và được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao.

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587  hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

 

 

Chia sẻ: