Các giải pháp giao dịch online đồng hành cùng doanh nghiệp

Với mong muốn giúp khách hàng doanh nghiệp giao dịch an toàn, tiết kiệm hơn trong thời đại công nghệ số cũng như trong mùa dịch, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Giao dịch online – Doanh nghiệp phát tài” với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí chuyển tiền, cộng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm, tặng vali cao cấp Lock&Lock…

Theo đó, SeABank đã nâng cấp và ban hành phiên bản mới dịch vụ ngân hàng điện tử (SeANet) dành cho khách hàng doanh nghiệp với những tính năng ưu việt đáp ứng tất cả nhu cầu giao dịch của khách hàng một cách tiện lợi, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Thao tác trên hệ thống chỉ tốn thời gian 3s/thao tác, tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp đôi so phiên bản cũ. Khả năng xử lý lô giao dịch lớn, lên tới 3.000 giao dịch/lô.

Đặc biệt, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SeANet mới và đăng kí gói Combo sẽ được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, khi gửi tiết kiệm online qua SeANet còn được hưởng lãi suất ưu đãi cộng thêm 0,2% so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Ngoài ra, từ nay đến hết tháng 12/2020, SeABank sẽ hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán với tổng giá trị tối thiểu 5 triệu đồng/thẻ, miễn lãi lên đến 55 ngày và tặng vali cao cấp Lock&Lock cho các khách hàng đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Visa Corporate.

Giao dịch online đã và đang trở thành hình thức thanh toán được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động mạnh đến cuộc sống, những phương thức giao dịch online càng trở nên cần thiết và được khuyến khích sử dụng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Chia sẻ: