Ưu đãi lấp lánh – Hạ cánh nơi em

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank: E-voucher giảm giá 300.000 đồng khi mua đồ trang sức PNJ, giảm giá đến 20% tại AJC, giảm giá 10% khi đặt hoa tại Métaphone Flower Boutique và Gigi Flower, nhân 10 lần tỷ lệ hoàn tiền dành cho chủ thẻ SeALady, Giảm 50.000 đồng khi thanh toán qua QR Pay, Combo 50.000 đồng cùng tài khoản số đẹp V3…

Nhằm mang đến cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt giúp khách hàng có một lễ 08/03 ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) kết hợp với nhiều đối tác như PNJ, AJC, Métaphone Flower Boutique, Gigi Flower để mang đến hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn. 

Theo đó, từ nay đến hết 14/03/2020, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank mua đồ trang sức PNJ nhận ngay e-voucher giảm giá 300.000 đồng và nhận ưu đãi giảm giá lên tới 20% khi mua sắm tại AJC. Khách hàng khi đặt hoa tại Métaphone Flower Boutique và Gigi Flower cũng được giảm ngay 10%. Hơn nữa, khi thanh toán qua QR Pay khách hàng sẽ được giảm 50.000 đồng khi nhập mã.

Bên cạnh đó, đối với chủ thẻ SeALady, khách hàng được nhân 10 lần tỷ lệ hoàn tiền. Đặc biệt, với những khách hàng mở mới tài khoản thanh toán thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ đồng thời nhận được 50.000 đồng vào tài khoản thanh toán và được tự chọn 3 số cuối của tài khoản thanh toán. 

Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các ưu đãi của SeABank đang được áp dụng trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết thể lệ và thời gian áp dụng chương trình, vui lòng xem tại đây.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ: