Hưởng ứng tháng không dùng tiền mặt với các ưu đãi hấp dẫn tại SeABank

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và gia tăng lợi ích cho khách hàng, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Ngân hàng Nhà nước về tháng thanh toán không dùng tiền mặt (ngày không dùng tiền mặt hàng năm 16/6), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các chủ thẻ SeABank. Bên cạnh đó, các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile cũng được hưởng những chính sách ưu đãi miễn phí vượt trội.

Theo đó, SeABank miễn phí phát hành và hoàn phí thường niên năm đầu cho tất cả các chủ thẻ SeABank; hoàn tiền mọi giao dịch lên tới 2% cho các chủ thẻ SeALady. Các chủ thẻ có thể được miễn lãi thẻ tín dụng lên đến 55 ngày và trả góp 0% lãi suất linh hoạt theo các kỳ hạn 03-12 tháng tại các đối tác liên kết cùng SeABank. Một điều đặc biệt là các khách hàng đều có thể góp phần làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng khi sử dụng thẻ SeALady và đồng hành cùng SeABank đóng góp chia sẻ khó khăn với bệnh nhân ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến giáp và tất cả các bệnh ung thư ở phụ nữ trong khuôn khổ hợp tác với Qũy hỗ trợ bênh nhân ung thư - “Ngày mai tươi sáng”.

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể giao dịch online 24/7 với dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile và hưởng hàng loạt ưu đãi miễn phí vượt trội như: được miễn hoàn toàn phí sử dụng; miễn phí chuyển tiền thực hiện trên SeANet/SeAMobile; thanh toán đa dạng các loại hóa đơn điện, nước, truyền hình,…. Ngoài ra, từ nay đến ngày 13/07/2019 khi thực hiện giao dịch trên SeANet/SeAMobile, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại “Dùng Ebank miễn phí, ‘phi’ SH về nhà” để nhận được giải thưởng giá trị là xe máy SH mode và hơn 500 giải thưởng hấp dẫn khác.

 

Chia sẻ: