“Truyền hình thả ga - Chill tại gia” cùng thẻ SeABank 2 “Truyền hình thả ga - Chill tại gia” cùng thẻ SeABank

“Truyền hình thả ga - Chill tại gia” cùng thẻ SeABank

Ưu đãi

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều tỉnh/thành phố phải thực hiện giãn cách xã hội. Do đó, thời gian ở nhà của các gia đình nhiều hơn, đồng thời dịch bệnh cũng làm giảm nhu cầu giải trí như đến rạp phim thưởng thức những bộ phim bom tấn. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức điện ảnh tiết kiệm an toàn, SeABank triển khai chương trình khuyến mại “Truyền hình thả ga - Chill tại gia” dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế SeABank.

Theo đó, 26/8 - 26/11/2021, khách hàng khi mua các gói dịch vụ truyền hình trực tuyến FPT Play, K+, TV360, Vieon, Zing TV sẽ được hoàn tiền tối đa 3 tháng sử dụng đầu tiên. Số tiền được hoàn tùy theo từng dịch vụ, từng hạng thẻ (thẻ hạng chuẩn, vàng, titanium được hoàn tối đa 225.000 đồng, thẻ hạng platinum được hoàn tối đa gần 500.000 đồng) và hoàn trực tiếp vào thẻ hoặc tài khoản thanh toán của khách hàng.

Chi tiết thể lệ, vui lòng xem tại https://cdn.seabank.com.vn/sites/default/files/2021-08/The%20le%20chuong%20trinh%20-%20TV_3.pdf 

Trong bối cảnh thực hiện giãn cách như hiện nay, đây là ưu đãi hấp dẫn SeABank dành tặng giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu giải trí, an toàn trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, khách hàng toàn có thể yên tâm về các giao dịch online bởi các sản phẩm thẻ của SeABank luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo an ninh an toàn thanh toán. Không chỉ bảo mật tuyệt đối, việc sử dụng thanh toán bằng thẻ chip với công nghệ không tiếp xúc (contactless) đối với các giao dịch sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

 

Loại thẻ:

Đã hết hạn!

Chia sẻ:
Hiển thị chi tiết địa điểm khuyến mãi
Tắt hiển thị chi tiết địa điểm khuyến mãi

Tìm kiếm địa điểm ưu đãi

Bạn chưa có thẻ Seabank?

Đăng ký phát hành thẻ

Bình luận ưu đãi - 0

Avatar

Ưu đãi đề xuất

Trải Nghiệm Cực HOT “Hè ..

Trải Nghiệm Cực HOT “Hè ..

Trải Nghiệm Cực HOT “Hè Thảnh Thơi, Nghỉ Ngơi Trọn Vẹn” tại Sheraton Grand Danang Resort với thẻ SeABank

Thẻ SeABank Visa/MasterCard

Đã hết hạn!

“Quẹt thẻ giảm liền - Ưu..

“Quẹt thẻ giảm liền - Ưu..

“QUẸT THẺ GIẢM LIỀN - ƯU ĐÃI VÔ BIÊN” CÙNG THẺ SEABANK

Đã hết hạn!

Trải nghiệm kỳ nghỉ bên ..

Trải nghiệm kỳ nghỉ bên ..

Trải nghiệm kỳ nghỉ bên biển kết hợp ẩm thực tại Sheraton Grand Danang Resort cùng thẻ SeABank

Thẻ SeABank Visa/MasterCard, Thẻ ghi nợ nội địa S24++

Đã hết hạn!