Trải Nghiệm Cực HOT “Hè Thảnh Thơi, Nghỉ Ngơi Trọn Vẹn” tại Sheraton Grand Danang Resort với thẻ SeABank 2 Trải Nghiệm Cực HOT “Hè Thảnh Thơi, Nghỉ Ngơi Trọn Vẹn” tại Sheraton Grand Danang Resort với thẻ SeABank

Trải Nghiệm Cực HOT “Hè Thảnh Thơi, Nghỉ Ngơi Trọn Vẹn” tại Sheraton Grand Danang Resort với thẻ SeABank

Ưu đãi

Là khu nghỉ dưỡng hạng sang nằm bên bờ cát trắng trải dài của vùng duyên hải miền Trung, Sheraton Grand Đà Nẵng đang chào đón khách đến tận hưởng kỳ nghỉ hè trong mơ bên gia đình và bạn bè với các hoạt động và ưu đãi hấp dẫn cho một mùa hè rộn ràng.
Mùa hè tại Sheraton Grand Danang Resort không thể bỏ qua khoảnh khắc đón bình mình lên bên biển, ngâm mình  thư giãn tại hồ bơi vô cực 250m - dài nhất Đà Nẵng – với tầm nhìn hướng biển hay thư thái tại không gian Shine Spa for Sheraton sang trọng. Ngoài ra, khách có thể thử sức với hàng loạt các môn thể thao dưới nước như lái thuyền buồm, lướt ván đứng hoặc chèo thuyền kayak để hạ nhiệt mùa hè. Cuối cùng, kết thúc một ngày với bữa tối bên nhà hàng biển La Plage thưởng thức hải sản tươi mặn mà của vùng biển Đà Nẵng.
Gói Kì Nghỉ Gia Đình – Family Fun mang đến cho các gia đình một kì nghỉ hè bên biển thú vị và đáng nhớ. Các bạn nhỏ chắc chắn sẽ hào hứng khi được vui chơi thỏa thích tại công viên nước, hồ bơi trẻ em, không gian vui chơi ngoài trời hay tham gia các hoạt động sáng tạo tại Kids Club cùng bố mẹ. Gói ưu đãi bao gồm miễn phí bữa sáng, tiệc tối gia đình bên biển, đưa/đón sân bay, trẻ em luôn được dùng bữa miễn phí khi ăn cùng bố mẹ, miễn phí nâng hạng phòng và nhiều quyền lợi khác. Giá phòng từ VND 3,420,000++/đêm (đã giảm 10% cho hội viên SeABank)

Loại thẻ: Thẻ SeABank Visa/MasterCard

Đã hết hạn!

Chia sẻ:
Hiển thị chi tiết địa điểm khuyến mãi
Tắt hiển thị chi tiết địa điểm khuyến mãi

Tìm kiếm địa điểm ưu đãi

Bạn chưa có thẻ Seabank?

Đăng ký phát hành thẻ

Bình luận ưu đãi - 0

Avatar

Ưu đãi đề xuất

“Truyền hình thả ga - Ch..

“Truyền hình thả ga - Ch..

“Truyền hình thả ga - Chill tại gia” cùng thẻ SeABank

Đã hết hạn!

“Quẹt thẻ giảm liền - Ưu..

“Quẹt thẻ giảm liền - Ưu..

“QUẸT THẺ GIẢM LIỀN - ƯU ĐÃI VÔ BIÊN” CÙNG THẺ SEABANK

Đã hết hạn!

Trải nghiệm kỳ nghỉ bên ..

Trải nghiệm kỳ nghỉ bên ..

Trải nghiệm kỳ nghỉ bên biển kết hợp ẩm thực tại Sheraton Grand Danang Resort cùng thẻ SeABank

Thẻ SeABank Visa/MasterCard, Thẻ ghi nợ nội địa S24++

Đã hết hạn!